ยอดนักสืบจิ๋วโคนันภาคคนแสดง ฉลองครบรอบ 15 ปี

ละครคนแสดงตอนพิเศษ ตอนล่าสุด ฉลองครบรอบ 15 ปี ของอนิเมยอดนักสืบจิ๋วโคนัน  โดยนิตยสารโชเน็นซันเดย์ฉบับล่าสุด ได้แจ้งรายละเอียดเกี่ยวกับละครคนแสดงภาคนี้ ปรากฏว่า มีการเปลี่ยนแปลงในส่วนของนักแสดงที่จะมารับบทคู่พระนางประจำเรื่องอย่าง คุโด้ ชินอิจิ กับ โมริ รัน ซึ่งในภาคนี้นั้น จุนเปย์ มิโซบาตะ นักแสดงจาก Hana-Kimi, Shibatora, High School Debut ฉบับคนแสดง จะมารับบทเป็น ชินอิจิ แทน โอกุริ ชุน ที่เคยเล่นมาสองภาคก่อนหน้านี้ ในขณะที่ ชิโอริ คุทสึนะ นักแสดงจาก Mei-chan no suji, Beck ฉบับคนแสดง จะมารับบทเป็น รัน ในภาคนี้ .... ซึ่งทั้งสองคนนี้จะแสดงได้สมบทบาทประทับใจคนดูหรือไม่นั้น ก็ต้องรอดูกันในเดือนเม.ย.นี้ครับ

ภาพยนตร์เรื่องนี้เดิมมีกำหนดเข้าฉายในประเทศไทยในที่ 12 พฤศจิกายน 2554 แต่ยกเลิกการฉายไป เนื่องจากสถานการณ์อุทกภัยในกรุงเทพ

[ญี่ปุ่น] ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ไลฟ์ แอ็คชั่น 3 ชินอิจิปะทะปริศนาวิหคมรณะ Detective Conan Live Action 3 The Mystery of The Legendary Monster Bird | VCD Master | พากย์ไทย |


credit : http://game-collection.myreadyweb.com/webboard/topic-127865.html

มัน คือช่วงหนึ่งร้อยวันก่อนหน้าที่คุโด้ ชินอิจิ จะกลายร่างเป็นเอโดงาว่า โคนัน ด้วยยาพิษอาโปท็อกซิน 4869 ซึ่งชายชุดดำเป็นผู้จับกรอกใส่ปากของชินอิจิ ยอดนักสืบ ม.ปลายได้มาถึงเมืองจูโกยะพร้อมกับโมริ รัน  ,   โมริ โคโกโร่  ,   คิซากิ เอริ และสุซุกิ โซโนโกะ ในเมืองแห่งนี้มีตำนานเรื่อง นกโมซุยักษ์ที่ได้ออกมาจู่โจมคนในหมู่บ้านและ ฆ่าชาวบ้านตาย พวกชาวบ้านจึงเตรียมจัดงานเทศกาลเพื่อให้วิญญาณ ของนกยักษ์สงบลง ขณะที่พวกชินอิจิกำลังเดินเที่ยววิหารนกยักษ์ โดยคนที่พาไปดู คือวากุระซึ่งเป็นเพื่อนของพ่อแม่โซโนโกะ ความตายอันน่าพรั่นพรึงที่พัวพันถึงตำนานนกยักษ์ก็เกิดขึ้น เริ่มต้นด้วยโคซากะ ผู้ช่วยของวากุระ ก่อนจะตามด้วยคนในครอบครัว ของวากุระเอง การตายที่ผู้เสียชีวิตมีลักษณะเหมือนถูกนกโฉบแล้วปล่อยลงมาเสียบกับกิ่งไม้ แบบนี้มันใช่การฆาตกรรมแน่หรือ? มันมีทริคอะไรกันแน่? หรือว่านี่จะเป็นฝีมือ ของนกยักษ์จริงๆ? แล้วเบื้องหลังของเรื่องราวทั้งหมดนั่นก็คือ...!?ดูข้อมูลเพิ่มเติม http://www.tigatime.com/PageEvent02.php?id=456