สิ้นหวังแล้ววว!!!!!!! Sayonara Zetsubou-Sensei จ่อคิวจบ ในอีก 9 ตอน !!!!


ช่วงนี้ถือเป็นช่วงที่โคดันฉะชักจะงานกร่อย เมื่อการ์ตูนดังของพวกเขา ทยอยจบตามๆกันไป นับจาก เนกิมะ ที่เพิ่งอวสานไปสดๆร้อน ล่าสุดก็ถึงคิวของ คุณครูสิ้นหวังแห่ง Sayonara Zetsubou-Sensei ที่กำลังจะจบตามคุณครูเนกิไป โดยนิตยสารโชเน็นแมกกาซีน ฉบับที่ 15 ได้แจ้งว่า ผลงานการ์ตูนสุดติสต์แตกของ อ.โคจิ คุเมตะ เรื่องนี้ กำลังจะอวสานในอีก 9 ตอนที่เหลือ คาดว่า ครูสิ้นหวังจะมีกำหนดลงตอนสุดท้ายอย่างเร็วที่สุดในเดือน พ.ค.นี้ หลังจากเอาแต่สิ้นหวัง กัดชาวบ้านชาวช่อง มาเป็นระยะเวลาถึง 7 ปีด้วยกัน
 
Sayonara Zetsubou-Sensei เป็นเรื่องราวของ คุณครูโนโซมุ ผู้มองโลกในแง่ร้าย ที่ต้องเผชิญกับบรรดาลูกศิษย์ที่ต่างก็มีบุคลิกแปลกๆสุดขั้ว ซึ่งแต่ละตอนก็ได้นำเสนอเรื่องราวเสียดสีสังคมกันต่างๆนานา โดยเรื่องนี้ตีพิมพ์ครั้งแรกเมื่อปี 2005 และมีอนิเมทีวีตามมาอีก 3 ภาคด้วยกัน....อย่างไรก็ตาม แฟนๆของเรื่องนี้ก็ต้องติดตามข่าวนี้กันอย่างกระชั้นชิด เพราะไม่รู้ว่าข่าวที่ออกมานั้น จะเป็นการเขียนอำรับ April's Fool ล่วงหน้าของอ.คุเมตะหรือเปล่าเอ่ย?
 
 
แหล่งข่าว:Mainichi Shimbun's Mantan Web ,animenewsnetwork.com
ที่มา:www.kartoon-discovery.com / http://www.sisterme.net
23 พ.ค. 2012 ... เชื่อว่าในยุคนี้ใครๆ ก็คงอยากจะมีน้องสาว (หรือเปล่า) และนี่ก็คงจะเป็นอนิเมะน้องสาวที่น่าจะ ได้ติดตามกันอีกเรื่อง สำหรับ Onii-chan dakedo Ai sae Areba ...
www.gangtoon.com/data/6/0360-1.html
24 พ.ค. 2012 ... เว็บบอร์ด > คุยเรื่องการ์ตูน > 10 อันดับผู้ชายในอนิเมะที่เท่ที่สุดใน 3 โลก. http://www. gangtoon.com. 10. Okabe Rintarou (Steins;Gate) 9. Hei (Darker ...
www.gangtoon.com/data/6/0363-1.html
29 ก.พ. 2012 ... และแล้วโยโซระก็ได้ที่ 1 ไปครอง โดยที่มิโอะหายไปจากวงโคจร.... Read more: http:// www.anime.fanthai.com/30058.html#ixzz1neFZp34Y ...
www.gangtoon.com/data/6/0347-1.html