New Release Comics of the Week:เปิดโปงตัวจริง พร้อมปิดฉากการกู้โลก กับ Bloody Monday Last Season 4


การ์ตูนออกใหม่ประจำสัปดาห์ที่ผ่านมา เริ่มจาก Bloody Monday Last Season เล่ม 4 กับการปิดฉากอย่างสมบูรณ์ของซีรี่ย์แฮ็คเกอร์กู้โลก หลังจากเหน็ดเหนื่อยกันมานานพอควร ซึ่งฟูจิมารุและพรรคพวกได้ดำเนินการขั้นสุดท้ายที่จะหยุดยั้งการก่อกรรมทำ ชั่วของ "Story Teller" ผู้อยู่เบื้องหลังจัดฉากตัวจริงกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นใน 2 ภาคแรก ซึ่งเขานั้นก็มี "คานาเมะ" เป็นกุญแจสำคัญที่นำไปสู่บทสรุปทั้งหมด พร้อมกับการปิดฉากเนื้อเรื่องอย่างประทับใจ และ เรื่องสั้นท้ายเล่ม สมัยที่ฟูจิมารุและเพื่อนๆยังอยู่มัธยม
 
บลีช เล่ม 56 หน้าปกคอนเซ็ปต์ แดงทั้งแผ่นดิน (ไม่เกี่ยวการเมือง) ซึ่งเนื้อหาในเล่มก็สอดคล้องกัน คือ เหล่าพวกควินซี่ที่อัดอั้นตันใจที่ไร้บท เอ๊ย!! ถูกเอาเปรียบมานาน ถึงคราอาละวาดซะที เริ่มจากยกทีมไปยำพวกอารันคาร์ ทำให้ เนล ต้องขอร้องให้อิจิโกะเข้าช่วยเหลือ ที่ฮูเอโก้มุนโด้ ทว่า คิลเก้หัวหน้าหน่วยไล่ล่ากลับใช้พลังอันน่าชวนสยองสกัดขัดขวางเขาไว้! และแล้วกลุ่ม "วันเดนไรห์" (จักรวรรดิไร้ลักษณ์) ก็บุกจู่โจมเข้าสู่โซล โซไซตี้ อีกครั้ง...!?
 
โทริโกะ เล่ม 17 เล่มนี้ก็ไม่ค่อยมีอะไร นอกจากเป็นการพักผ่อน+ฝึกวิชา ตามหาวัตถุดิบแปลกๆมากกว่า เริ่มจากการไปเสี่ยงโชคที่ศาลเจ้ากรูเมต์ของโทริโกะ กับ โคมัตสึ ,จากนั้นไปเพิ่มความอร่อยของแอปเปิ้ลต๊กกะใจกันด้วยวิธีสุดประหลาด จากนั้น เป็นการตามหา ปลาใบไม้ประกายแสง ที่ต้องให้ ซานิ ช่วยอีกแรง!!!!
 
ก้าวแรกสู่สังเวียน เล่ม 100 ในที่สุดเส้นทางบนผืนผ้าใบของพ่อหนุ่มอิปโปนั้น ได้เดินทางมาครบ 100 เล่มพอดี จนน่าจะเปลี่ยนชื่อเรื่องซะจริง (แล้วแบบนี้กว่าอิปโปจะต่อยกะมิยาตะที คงจะถึงครึ่งพันเล่ม)
 
Suzumiya Haruhi สึซึมิยะ ฮารุฮิ เล่ม 14 จู่ๆ ก็มีมิคุรุอีกคนหนึ่งปรากฏตัวตรงหน้าเคียวน์ เธอบอกว่าตัวเองโดนสั่งให้มาจากอนาคตอีก 8 วันข้างหน้าอย่างไม่รู้เหตุผล แถมคนสั่งก็เป็นเคียวน์ในอนาคตซะด้วย!? สิ่งแรกที่เคียวน์ตัดสินใจทำก็คือไปที่ห้องของนางาโตะเพื่อขอความช่วยเหลือ แต่นางาโตะเองก็ไม่รู้อะไรเหมือนกัน...
 
บันทึกมรณะ เกมล่าท้าอนาคต เล่ม 12 จบศึกกันซักทีนะ
 
ฮายาเตะ พ่อบ้านประจัญบาน! เล่ม 27 คุณหนูที่ใช้ชีวิตใหม่ในอพาร์ตเมนต์ ได้เริ่มต้นความฝันด้วยการเขียนการ์ตูน แต่แล้ว.....?
 
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ:Chi's Sweet Home เล่ม 9 ,Oh! My Goddess เล่ม 44 ,ซามูไรพเนจร BigBook เล่ม 12 ,Slam Dunk BigBook เล่ม 6,วาตะ หมาจอมป่วน ภาค 2 เล่ม 4 ,BLACK BIRD เล่ม 14
 
 
ข้อมูลจาก:www.kartoon-discovery.com และ http://www.sisterme.net