อนิเมะแจ่มๆ โปรโมทนิยาย “ผมโดนสาว 420 คนสลัดรัก”


มา ดูกันกับอนิเมะโปรโมทงามๆ จากเว็บไซต์หนังสือ Famitsu Bunko ของ Enterbrain ที่ต้องบอกว่ายังไม่ใช่ตัวอย่างอนิเมะจริงๆ นะ แต่เป็นอนิเมะโปรโมทที่ทำขึ้นในโอกาสที่นิยายเรื่อง Yonhyaku-Nijuu Renpai Girl (แปลได้ว่าผมโดนสาว 420 สลัดรัก) ของอาจารย์ Kiriyama Naruto (วาดภาพประกอบโดยอาจารย์ Nanamomo Rio) ได้รับรางวัล Entame Prize ครั้งที่ 14 ซึ่งตัวอนิเมะเป็นผลงานของสตูดิโอ Trigger ที่เป็นอดีตทีม Animator ฝีมือฉกาจจาก GAINAX ที่ได้ปลีกตัวออกมาทำค่ายของตัวเอง
 
เป็นเรื่องราวของนาย Tsuwabuki Haru หนุ่มน้อยผู้อยู่ในโรงเรียน St. Cinderella Academy ที่เป็นที่รวมเด็กสาวน่ารักถึงขีดสุดอยู่เต็มไปหมด เขาผู้นี้เป็นผู้มีชะตากรรมต้องสารภาพรักกับหนึ่งสาว 420 คนให้สำเร็จ ไม่งั้นเขาต้องตาย แต่เรื่องกลับไม่ได้ง่ายๆ แบบนั้น เพราะสาวๆ ในโรงเรียนนี้ มองเขาเหมือน “แมลงชั้นต่ำ” ที่ใครเห็นต่างก็ร้องยี๊วิ่งหนีกันหมด แต่แล้วก็มีอยู่วันนึง เขาได้พบกับ Dokuutsugi Miyako สาวน้อยสุดน่ารัก ทีมากับความโชคร้ายทั้งหลายทั้งปวง ที่จะมาเปลี่ยนชีวิตของ Haru จากอยู่ในความมืด ให้ไปอยู่ในก้นบึ้งนรกกันเลยทีดียว

เปิดตัวกันมาแบบนี้ก็ไม่รู้ว่าจะได้ทำเป็นอนิเมะจริงๆ กับเขาไหม (โอกาสสูง) ทั้งนี้นอกจากตัวอนิเมะโปรโมทแล้วในเว็บไซต์ก็ยังมีมังงะตอนสั้นโปรโมทให้อ่านกันด้วยนะ วาดโดยอาจารย์ Akasaka Aka จ้า Source : ANN ข้อมูลจาก :akibatan.com และ http://www.sisterme.net