New Release Comics of the Week: ฝ่าดงกองทัพหุ่นเชิด กับ นารุโตะ 61 พร้อมขบวนนิยายจาก VBK

      การ์ตูนออกใหม่ในสัปดาห์ที่ผ่านมา เริ่มจาก Naruto  เล่ม 61 ความ ร้ายกาจของอุจิวะ มาดาระ กดดันจนแม้แต่ห้าเคงะก็ยังไม่อาจต้านทานได้ ซึนาเดะถึงกับตัดสินใจทำลายกฏเหล็กของนินจาแพทย์ 

      แต่ทว่า!? อีกด้านหนึ่ง อิทาจิกับซาสึเกะก็ต้องร่วมมือกัน เผชิญหน้ากับคาบูโตะ เพื่อหยุดยั้งคาถาสัมภเวสีคืนชีพ การร่วมมือกันแห่งโชคชะตาที่จะกำหนดความเป็นไปของสงคราม บัดนี้เริ่มต้นขึ้นแล้ว...!!
          
ในสัปดาหที่ผ่านมา VBK ได้เข็นกองทัพนิยายจากการ์ตูนดังในสังกัด ออกมาวางขาย เริ่มจาก นิยาย ฮายาเตะพ่อบ้านประจัญบาน เล่ม 2 ซัน เซนอิน นางิ เด็กหญิงอายุ 13 นักเรียนโรงเรียนฮาคุโอ คุณหนูแห่งตระกูลซันเซนอิน (ควบเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยประจำคฤหาสน์) ผู้เพียบพร้อมทั้งมันสมองและทรัพย์สมบัติ ทว่าสิ่งที่เธอไม่สามารถหามาครอบครองได้... นั่นก็คือรางวัลนักเขียนการ์ตูน และในวันนี้นางิที่หยุดเรียนเอาเองก็เก็บตัวอยู่ในบ้านเพื่อสร้างผลงานโดย การนำ "มารุเพ็น มาซามุเนะ" ที่เอามาจากโรงเก็บของตระกูลซากิโนะมิยะมาใช้ แต่ทันทีที่เริ่มวาดนางิกลับหลุดเข้าไปในโลกการ์ตูนของตัวเอง! พวกฮายาเตะจึงตัดสินใจที่จะไล่ตามไป แต่ว่า...

นิยาย ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เล่ม 7 หรือ สาส์นท้าแด่คุโด้ ชินอิจิ คดีฆาตกรรมห้องพิพากษา มีคดีเกิดขึ้นอย่างไม่คาดฝันภายในศาล ซึ่ง ทนายความ คิซากิ เอริ ภรรยาของ โคโทโร่ และเป็นแม่ของ โมริ รัน ถูกเรียกตัวไปเป็นพยาน!!  คุโด้ ชินอิจิ ซึ่งบังเอิญอยู่ในที่เกิดเหตุ จะช่วยแก้ข้อสงสัยให้ คิซากิ ได้หรือไม่!? นี่คือนิยายเล่มที่ 4 ที่ถูกเขียนขึ้นจากละครทีวี ได้มาพบกับคุณแล้ว!!

คินดะอิจิกับคดีฆาตกรรมปริศนา ฉบับนิยาย เล่ม 6 ตอน คดีฆาตกรรมเทศกาลสายฟ้า "คราบ จักจั่น" จำนวนมหาศาล ที่ถูกอุทิศให้แก่คนตาย กลายมาเป็นของเซ่นไหว้อันต้องสาป ในเทศกาลประหลาด ที่มีการบูชาสายฟ้า.....เป็นอีกครั้งนึงที่คินดะอิจิจะต้องเข้าไปข้องเกี่ยว กับเรื่องราวที่เกิดขึ้น พร้อมกับไขปริศนาการฆาตกรรมที่เกิดขึ้น เพื่อหาคนร้ายตัวจริง

Vampire Knight เล่ม 16 ยูกิกัดเซโร่เพื่อคลายความกระหายของตน อีกด้านหนึ่งคานาเมะก็เผชิญหน้ากับไคเอน คุโรสึ ในที่สุดคานาเมะผู้เคลื่อนไหวเพื่อกวาดล้างพวกเลือดบริสุทธิ์กับไคเอนที่ อยากจะหยุดยั้งเขาก็เข้าปะทะกัน!! ระหว่างนั้นได้เกิดความผิดปกติขึ้นกับเหล่าแวมไพร์รอบตัวยูกิที่กิน TABLET ชนิดใหม่เข้าไป! ยูกิจึงทุ่มสุดตัวเพื่อช่วยเหลือพวกพ้อง!?

Soul Eater เล่ม 22 ยังคงต่อเนื่องกับศึกการต่อสู้บนดวงจันทร์
จอมมารนักเศรษฐศาสตร์กับผู้กล้าบ้าพลัง เล่ม 1 หรือ Maoyuu Maou Yusha มังงะที่ดัดแปลงมาจากนิยายและอนิเมที่กำลังถูกกล่าวขวัญถึงในขณะนี้ โดยเป็นเรื่องราวระหว่างผู้กล้ากับจอมมารที่ไม่เหมือนใคร และ ไม่มีใครเหมือน เมื่อผู้กล้าหนุ่ม ได้พบกับจอมมารสาว ผู้ซึ่งมีอิมเมจแตกต่างจากที่คิดไว้เยอะ และการพบเจอกันของทั้งสอง ก็นำไปสู่ความพยายามรักษาสันติสุขของมนุษย์
Fate/Zero เล่ม 1 ตำนาน บทใหม่ของซีรี่ย์ตระกูล Fate กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นก่อนซีรี่ย์ Fate/Stay night ถึง 10 ปี กับสงครามแย่งชิงจอกศักดิ์สิทธิ์ ครั้งที่ 4


เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ:คาโนค่อนจิ๊งจอกสาวสุดจี๊ด เล่ม 10 (นิยาย) ,เมื่อความรัก.. มาทักทาย FANBOOK (เล่มเดียวจบ),สาวน้อยเวทมนตร์ มาโดกะ มาจิก้า เล่ม 3 (จบ), ไฮสคูล DxD เล่ม 1 (นิยาย) ,Mavericks เล่ม 2,DATE・A・LIVE-พิชิตรัก・พิทักษ์โลก เล่ม 1 (นิยาย) ,ความลับในใจของคุณหนูไอดอล เล่ม 1 (นิยาย) ,MM! ยัยตัวร้ายกับนายมาโซ! เล่ม 8.5 (นิยาย),Slam Dunk BigBook เล่ม 15-16,เมอรี่ นักล่าฝันร้าย YUMEKUI MERRY เล่ม 7,Space Brother สองสิงห์อวกาศ เล่ม 14 , Hetalia พลังอักษะ เฮตาเลีย เล่ม 4 

ข้อมูลจาก http://www.kartoon-discovery.com